Hành trình từ công chúa teen đến “gái hư” của Hương Tràm

Khán giả đặt cho cô biệt danh “công chúa tuổi teen” hay “công chúa ballad”. Thế nhưng một năm trở lại đây, Hương Tràm liên tiếp bị chỉ trích.
10:04:50 ngày 03/10/2014

Ngay từ Vòng giấu mặt Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Hương Tràm đã gây bão khi cover hoàn hảo ca khúc "I will always love you". Hương Tràm đã khiến cả bốn Huấn luyện viên phải nhấn nút quay ghế lại và có được lượng fan đông đảo.

Những người yêu mến Hương Tràm không chỉ bởi cô sở hữu giọng hát nội lực, trong trẻo mà còn bởi hình ảnh cô công chúa dễ thương, trong sáng.

Khán giả ưu ái đặt cho Hương Tràm biệt danh "công chúa tuổi teen", "công chúa ballad" vì sự hồn nhiên, dễ thương của cô.

Tháng 5/2013, Hương Tràm đã cùng ê kíp riêng và nhóm sản xuất thực hiện ghi hình MV đầu tay "Ngại ngùng". Đây là MV do Hương Tràm và ê kíp tự trao đổi ý tưởng và thực hiện gấp rút để hoàn thành trước ngày sinh nhật bước sang tuổi 18 và coi đây là món quà dành tặng khán giả. Hương Tràm cũng muốn thực hiện MV để khắc sâu hình ảnh "công chúa pop/ballad" trong lòng công chúng.

Chính vì xây dựng được hình ảnh tốt đẹp, cũng như những đóng góp cho đời sống âm nhạc nước nhà, Hương Tràm đã được đề cử và đoạt được giải Nghệ sĩ mới của năm - giải Cống hiến 2013.

Thế nhưng, 1 năm trở lại đây, Hương Tràm đã không ít lần trở thành tâm điểm của dư luận bởi những scandal từ chuyện ăn mặc, đến tình cảm.

Nhiều lần Hương Tràm đã "gặp họa" vói những chiếc váy hở trên, hở dưới của mình.

Cô công chúa ngày xưa ngày càng chuộng mốt kheo da thịt và nhận không ít lời chỉ trích.

Mới đây nhất là việc Hương Tràm bị Sở VHTTDL Hà Nội có văn bản yêu cầu tới làm việc về sự cố ăn mặc phản cảm khi biểu diễn trong một quán bar ở Hà Nội. Dù dư luận chưa hết xôn xao việc này, Hương Tràm lại tiếp tục khiến khán giả bất ngờ với đoạn video cô chia sẻ về "chuyện ấy" cho một tạp chí đàn ông.

Theo Kiến Thức

Bình luận (0) Viết bình luận