Con chém bố 5 nhát dao sau bữa ăn giỗ

Trong lúc không kiềm chế được bản thân Sáng đã dùng dao chém bố mình 5 nhát dao khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.
21:17:28 ngày 28/02/2015

Đại tá Mai Chiến Thắng, Phó trưởng công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, công an đang tạm giữ hình sự Trần Văn Sáng (27 tuổi, ở phường Vinh Tân, TP Vinh) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân trong vụ án mạng là ông Trần Văn Nguyên (51 tuổi – bố nghi can).

Chiều 27/2, vợ chồng Sáng cùng bố mẹ đẻ đi ăn giỗ nhà người thân về. Do ông Nguyên uống nhiều rượu, say xỉn nên xảy ra mâu thuẫn với con trai dẫn đến xô xát.

Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng đau lòng (vòng tròn đỏ). Chiều 28/2, gia đình đã đưa tiễn ông Nguyên về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc không kiềm chế được bản thân, thanh niên 27 tuổi cầm dao chém liên tiếp vào bố mình và chỉ dừng lại khi được mọi người can ngăn. Nạn nhân được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong khi chưa kịp đến bệnh viện.

Nhận tin báo, cảnh sát có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân. Nghi can được người thân đưa đến cơ quan công an đầu thú.

“Theo kết quả khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan chức năng xác định ông Nguyên bị chém 5 nhát dao, tử vong do mất máu cấp. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ”, đại tá Thắng cho hay.

Theo Phạm Hoà | Tri Thức

Bình luận (0) Viết bình luận