Hương Tràm, Đông Nhi hở bạo trên sóng truyền hình

Hương Tràm, Đông Nhi khiến khán giả “đỏ mặt” với trang phục gợi cảm quá mức.
15:28:54 ngày 15/03/2015

Tối qua 14/3, đêm liveshow 1 Giải thưởng truyền hình - HTV Awards 2015 được truyền hình trực tiếp trên HTV7 với sự góp mặt của các ca sĩ Vũ Cát Tường, Hương Tràm, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng…

Biểu diễn trong chương trình, ca sĩ Hương Tràm xuất hiện trên sân khấu trong bộ trang phục gợi cảm, “thiêu đốt” ánh nhìn của người hâm mộ. Cô thể hiện sáng tác mới nhất của tác giả Đỗ Hiếu, ca khúc I’m still loving you. Cùng với bộ đồ xuyên thấy đầy sexy, Hương Tràm tự tin khoe hình thể, cùng những động tác vũ đạo nóng bỏng.

Hương Tràm diện trang phục xuyên thấu, biểu diễn ca khúc mới nhất của cô.

Quán quân mùa đầu tiên của The Voice đã rũ bỏ hình ảnh công chúa ngày nào để theo đuổi hình ảnh nóng bỏng, gợi cảm.

Đây cũng là bộ trang phục được Hương Tràm để quay MV mới của cô. Từ sau khi tuyên bố rũ bỏ hình ảnh công chúa ngoan hiền, Hương Tràm ngày càng táo bạo trong ăn mặc. Cô thường xuyên diện những bố cánh xuyên thấu, xẻ cao hoặc khoét sâu đầy “mời gọi”.

Đông Nhi cũng đầy gợi cảm trên sóng truyền hình.

Cô thể hiện những bước vũ đạo khỏe khoắn và sexy.

Ca sĩ Đông Nhi cũng có màn xuất hiện với ca khúc sôi động mang tên Bad boy. Diện trang phục “mát mẻ”, cùng với vẻ tươi tắn của mình, cô thực hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ, chắc chắn. Bad boy cũng là “hit” gắn liền với Đông Nhi trong thời gian qua.

Các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Trung Quân, Cát Tường, Quốc Thiên, Trúc Nhân… cũng đã trình diễn những ca khúc “hit” của mình như Gạt đi nước mắt, Trót yêu, Anh và anh, Lỡ mai này,…

Noo Phước Thịnh với "hit" Gạt đi nước mắt.

Trở lại với giải thưởng truyền hình - HTV Awards 2015, ở hạng mục Nhạc sĩ trẻ được yêu thích, top 3 hiện đang thuộc về 3 cái tên Đỗ Hiếu, Phạm Toàn Thắng và Vũ Cát Tường. Tại hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích, Cát Tường một lần nữa được gọi tên cùng với Đông Nhi và Phương Vy.

Trong hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất, top 3 có sự góp mặt của Trung Quân, Noo Phước Thịnh và Quốc Thiên. Bên cạnh đó, top 3 của hạng mục MV được yêu thích thuộc về ê-kip của MV Gạt đi nước mắt, Bad boy và Bốn chữ lắm.

P.L (TT & VH)

Bình luận (0) Viết bình luận