Thu Trang, Quyền Linh xúc động mạnh trước nỗi lòng của "bào thai bị phá bỏ"

Câu chuyện về một đứa bé còn trong bụng mẹ với nhiều khát khao, hoài bão nhưng cuối cùng lại bị mẹ tước đoạt sự sống đã gây xúc động mạnh cho danh hài Thu Trang, Quyền Linh.
14:06:30 ngày 27/04/2015

Gây ấn tượng nhiều nhất trong tập 3 vòng Kỹ năng solo 1 của chương trình truyền hình thực tế Tôi là diễn viên là tiết mục của thí sinh Tâm Anh. Anh chàng đã nhận được tối đa 3 sự đồng ý của ban giám khảo (BGK) với kịch bản Xin một cái tên. Nội dung tiểu phẩm xoay quanh việc một đứa bé còn trong bụng mẹ với khát khao, hoài bão và ước mơ được nhìn thấy thế giới bên ngoài. Tuy nhiên bi kịch thay, ở những tháng cuối cùng cậu bé bị chính mẹ mình từ bỏ vì sự phản bội của người cha. Câu chuyện phản ánh về lối sống buông thả của giới trẻ và sự vô tâm của họ về hậu quả mình để lại.

Tâm Anh được BGK đánh giá cao về cách xây dựng tiểu phẩm.

MC Bình Minh khẳng định nếu có cơ hội được sản xuất phim thì sẽ chọn Nguyễn Tâm Anh đầu tiên.

Tiểu phẩm lấy nước mắt của danh hài Thu Trang và diễn viên Quyền Linh.

Thoát khỏi hình ảnh sexy, nóng bỏng trong 2 tập casting, trong vòng thi Solo này, lại Thanh Hương xây dựng cho mình hình ảnh cô nàng đa tính cách, vừa trong trẻo, vừa nham hiểm, vừa cảm xúc. Tuy nhiên, chính vì thay đổi tâm lý nhân vật quá nhiều, diễn xuất lần này chưa thật sự khiến ban giám khảo hài lòng, điều đó khiến cô rơi vào top nguy hiểm khi chỉ nhận được 1 sự đồng ý của bộ 3 giám khảo.

Tiết mục đa tính cách của Lại Thanh Hương vô tình khiến cô nhận được số điểm thấp nhất so với các thí sinh nữ.

 

Dù được đánh giá là có cách diễn xuất tốt nhưng tiểu phẩm của Cao Hùng Sơn quá khó hiểu và không thuyết phục được các vị giám khảo.

 

Biên tập viên An Ninh TV thu Hiền tiếp tục khéo léo lồng ghép khả năng kéo đàn violon thật ngọt ngào, réo rắt trong tiểu phẩm đầy bi kịch về người phụ nữ cuối đời nhưng vẫn không có được sự yêu thương của chồng.

Với kinh nghiệm diễn xuất, Huỳnh Anh thể hiện được sự chuyên nghiệp của minh trong vai một con nghiện có nhiều chuyển biến tâm lý.

Tập 4 vòng Solo của chương trình Tôi là diễn viên sẽ được tiếp tục phát sóng vào chủ nhật tuần sau lúc 21h ngày 3/5/2015 với phần thi của 5 thí sinh Hoàng Yến Chibi, Nguyễn Minh Thế, Trần Minh Đăng, Mai Hoa và Trương Quốc Bảo.

July - ảnh Thành Nhân (TT&VH)

Bình luận (0) Viết bình luận